ABOUT   FEATURES   REVIEWS   DOWNLOAD   MEDIA   CONTACT  PLAY NOW

Cung Cấp Tời Điện Tùy Chỉnh Cho Một Công Ty Sản Phẩm Xây Dựng Của Vương Quốc Anh

  • 1 Replies
  • 576 Views
*

tai tai

  • ***
  • 3146
  • +0/-0
  • Ludo King
Nhu cầu về tời trong ngành xây dựng tiếp tục tăng trưởng cả về số lượng lẫn hiệu suất, yêu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường. Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, nhu cầu về tời sẽ tiếp tục mở rộng, mang lại không gian thị trường rộng lớn cho ngành tời. Trường hợp được Dongqi Crane chia sẻ hôm nay là họ cung cấp tời điện tùy chỉnh cho một công ty sản phẩm xây dựng của Anh.

install bespoke winch for building products firm
Table of Contents
Công dụng của tời điện trong các công ty sản xuất vật liệu xây dựng
Nhu cầu tời trong ngành xây dựng ở đâu?
Công dụng của tời điện trong các công ty sản xuất vật liệu xây dựng
Tời điện được sử dụng để nâng và hạ một cách an toàn và êm ái máng xả dạng ống lồng lớn để tải các sản phẩm phụ từ quy tŕnh sản xuất của khách hàng lên xe chở hàng nặng (HGV).

Việc nâng và hạ sản phẩm phụ diễn ra ở vị trí bằng phẳng và chính xác nhờ các vít kích khóa xoay có thể điều chỉnh được.

Tời dây cáp Haacon ba pha 400 V cung cấp tải trọng làm việc an toàn 1.500 kg là trọng tâm của giải pháp này, với thiết kế ba dây dẫn ra nâng lên và hạ xuống máng xuất thông qua một chiều dọc và hai chiều ngang ṛng rọc chuyển hướng định hướng.

Khung được chế tạo có mục đích và các kết nối bắt vít tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp tời vào sàn thép, đảm bảo độ căng của dây từ trống tời đến ba ṛng rọc chuyển hướng phục vụ hệ thống.

Kết nối cáp cuối cùng với máng xuất khẩu là thông qua vít kích khóa xoay có thể điều chỉnh và bu lông mắt xoay, một thiết kế không chỉ cung cấp khả năng điều chỉnh thăng bằng máng chính xác mà c̣n kéo dài tuổi thọ của dây cáp bằng cách loại bỏ bất kỳ hành động xoắn nào.

Bộ điều khiển tời được cung cấp nhờ vỏ thiết bị đóng cắt và trạm điều khiển mặt dây cứng, tốc độ đơn, hai nút bấm được đặt từ xa trong một tủ vận hành được bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường là rất quan trọng do nhiệt độ hoạt động trên 40°C trong những tháng mùa hè, cũng như lượng bụi quá lớn trong khí quyển và khu vực làm việc xung quanh.

Hệ thống tời này thay thế giải pháp lỗi thời ban đầu đă hết thời hạn sử dụng và cung cấp cho khách hàng một số tính năng có lợi hơn, nhiều tính năng trong số đó liên quan đến an toàn. Ví dụ, tời có con lăn chịu áp lực để đảm bảo dây cáp vẫn cố định trên tang trống. Khả năng này đặc biệt quan trọng trong trường hợp dây cáp bị chùng, chẳng hạn như có thể xảy ra do máng trượt vô t́nh bị hạ xuống quá sâu vào giường HGV.

Các tính năng hướng đến an toàn khác bao gồm động cơ tời điều khiển bằng biến tần giúp điều khiển tốc độ chậm và mượt mà, cùng các rănh trên tang tời để đảm bảo cuộn dây cáp đều và an toàn.

Việc lắp đặt được thực hiện đúng thời gian và đúng ngân sách trong ṿng hai ngày kể từ khi nhà máy ngừng hoạt động.

Cung Cấp Tời Điện Tùy Chỉnh Cho Một Công Ty Sản Phẩm Xây Dựng Của Vương Quốc Anh