ABOUT   FEATURES   REVIEWS   DOWNLOAD   MEDIA   CONTACT  PLAY NOW

Cầu trục dầm đôi 10 tấn lắp tại nhà máy thép Cao Bằng

  • 1 Replies
  • 33 Views
*

tai tai

  • ***
  • 1623
  • +0/-0
  • Ludo King
Dongqi đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cầu trục dầm đôi 10 tấn với khẩu độ khác nhau tại Cao Bằng và các tỉnh phía bắc khác, sản phẩm cầu trục dầm đôi 10 tấn đă đảm bảo yêu cầu của Quư khách hàng về các thông số tốc độ và công suất liên quan. Quư khách hàng rất hài ḷng sau khi sản phẩm được lắp đặt và kiểm định bàn giao.

Thông số kỹ thuật cầu trục hai dầm 10 tấn tại Cao Bằng
– Tải trọng nâng hạ của cầu trục: 10 tấn
– Khẩu độ ngan của cầu trục: 18 mét
– Chiều cao nâng hạ: 9 mét
– Chiều dài đường chạy: 80 mét
– Điện nguồn: 3P – 380V – 50 Hz
– Điện điều khiển: 1P – 48V – 50 Hz
Cầu trục dầm đôi được các chuyên gia đánh giá cao về kết cấu chắc chắn. Trong đó, cấu tạo của chúng bao gồm hai dầm chính cùng chịu lực song song trên một cầu trục cùng một số thiết bị khác như: palang dầm đôi, sàn, hệ thống dây dẫn và điều khiển. Mỗi bộ phận lại đảm nhận một chức năng riêng, hỗ trợ giúp cho cầu trục dầm đôi vận hành hiệu quả.

Ứng dụng của cầu trục dầm đôi
Với những công dụng tuyệt vời như vậy, cầu trục dầm đôi 10 tấn được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là trong lĩnh vực khai thác than. Xuất phát từ thực tiễn, đây là ngành phải nâng lên và hạ xuống rất nhiều với trọng lượng lớn. V́ thế, để có thể đảm bảo hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự an toàn th́ lắp đặt cầu trục là vô cùng cần thiết. Cầu trục dầm đôi c̣n được sử dụng để vận chuyển các nguyên vật liệu xây dựng lên xuống ở một số nơi cung cấp kim loại.

Ưu điểm của cầu trục
Một điểm cộng không thể không nhắc đến của cầu trục đó là tiết kiệm thời gian, chi phí cho chủ đầu tư. V́ cầu trục có thể thay thế sức lao động của rất nhiều công nhân, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Từ đó, năng suất của công việc cũng được cải thiện rơ nét, sự an toàn cho người lao động vẫn được đảm bảo. Đồng thời, với nhiều công tŕnh có quy mô nhỏ chúng ta cũng hoàn toàn an tâm v́ cầu trục được thiết kế hiện đại, có thể tận dụng được không gian bên trên nên không gây tốn diện tích.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn

How to customize crane from China
We are a crane manufacturer located in China, providing crane customization services to global crane customers. If you want to customize a crane, you can leave a message on the website or Email: [email protected], tell us the following information, and our sales manager will contact you:

Cầu trục dầm đôi 10 tấn lắp tại nhà máy thép Cao Bằng